Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV TM - DV VẬN TẢI AN HUÊ

 

Lời đầu tiên, Công TY TNHH MTV Vận Tải TM-DV VẬN TẢI AN HUÊ xin trân trọng gởi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất.    

   Sau gần hơn 20 năm thành lập, CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI AN HUÊ đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là một trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa xuất và nhập khẩu cho các khu công nghiệp ở TP.HCM cũng như Đông Nam Bộ.

   Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa hạng nặng như sắt thép,... Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.   

   Công ty Vận Tải An Huê chúng tôi đã đầu tư, gây dựng và phát triển được một đoàn xe tải lớn thoả mãn nhiều nhu cầu về trọng tải của khách hàng từ những xe ô tô đầu kéo có trọng tải lên tới 18 tấn đến 35 tấn, với phương tiện đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ đảm bảo được mọi dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu qua cảng Sài Gòn bằng đường bộ và dịch vụ sữa chữa xe tải hạng nặng, xe đầu kéo; cho thuê kho ,bãi rộng với quy mô lớn.   

Hiện tại công ty có 1 trụ sở và 2 chi nhánh:

- Trụ sở Quận 8: 295-295A-297 Bùi Minh Trực, P.6, Q.8, TP.HCM

 

- Chi nhánh Bình Chánh: 291 Nguyễn Văn Linh, Ấp 3, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

 

- Chi nhánh Quận 7: C3 Lưu Trọng Lư, Quận 7, TP.HCM

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG

 Trở thành công ty vận chuyển nội địa hàng đầu Việt Nam.

-  Đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng trong từng chuyến hàng. Mang đến lợi ích thiết thực và sự hài lòng cho khách hàng, theo phương châm của Công ty là làm " Uy Tín Là Chất Lượng".

ĐỘI NGŨ AN HUÊ

-  Yêu nghề và nhiệt tình trong công việc, làm việc 24/24.

-  Đội ngũ điều xe chuyên nghiệp, tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý, giảm chi phí vận chuyển và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng

-  Chúng tôi còn cộng tác với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận hàng hóa.

DỊCH VỤ CỦA AN HUÊ

-  Dịch vụ cho thuê kho, bãi đậu xe

-  Vận chuyển nội địa bằng đường bộ

-  Dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu

- Cho thuê xe vận chuyển

- Sữa chữa ô tô

QUY TRÌNH VÀ CÁCH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA

-  Đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

-  Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển cho từng lô hàng để đảm bảo tiến độ công trình. Trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết cung đường mà hàng đang lưu thông.

-  Ngoài ra chúng tôi cử đại diện luôn túc trực tại nhà máy, kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng nhằm đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận hàng, giám sát công việc kiểm đếm và xếp hàng để đảm bảo an toàn và hạn chế thiếu sót hàng, cũng như giảm bớt nhân lực giao nhận cho quý khách hàng. Và tùy vào nhu cầu vận chuyển hàng ngày của quý khách, mà chúng tôi sẽ bố trí một lượng xe nhất định tại nhà máy

-  Đúng thời gian giao nhận hàng hóa theo hợp đồng.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN

-  Giá cước vận chuyển hợp lý.

-  Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá về cước vận chuyển từng loại hàng hóa với giá cả tốt nhất